Cá lớn nuốt cá bé

GAVIGAME
Tải miễn phí

500.000+ lượt tải
4,5M
Tác dụng của tinh bột nghệ với sức khỏe Game thủ.

Xin chào các bạn Game thủ yêu thích trò chơi trên điện thoại di động.

icon down Cá lớn nuốt cá béTải về .JAR

Mỗi một ngày trôi qua chúng tôi lại tự cảm thấy phải phấn đấu nhiều hơn để cho ra mắt các phiên bản Game miễn phí cho điện thoại đáp ứng nhu cầu chơi của các bạn. Trong tháng 12, sau khi giới thiệu phiên bản Game Pikachu 2, chúng tôi sẽ phát hành thêm 1 trò chơi nổi tiếng khác. Trò chơi mang tên “Game Cá lớn nuốt cá bé“.

Hi vọng với những nỗ lực của chúng tôi, các bạn sẽ yêu thích phiên bản này của chúng tôi. Đây là phiên bản mà nhiều người kỳ vọng cho ra mắt sớm. Tuy nhiên vì giới hạn về nhân sự nên đến nay chúng ta mới có thể được chơi thử Game Cá lớn nuốt cá bé trên Mobile của bạn.

icon down Cá lớn nuốt cá béTải về .JAR

Mặc dù đã cố gắng tuy nhiên phiên bản có một số sai sót liên quan đến phần trả kết quả item. Vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phiên bản sau các bạn sẽ được sử dụng trò chơi hoàn hảo hơn nữa.

Nếu bạn càng tiêu diệt được nhiều cá, bạn sẽ càng lớn nhanh. Chú ý nhé.

ca lon nuot ca be

Chúc các bạn vui vẻ.

Có 3 cách để tải Game miễn phí thông qua:
- Wifi
- ADSL LAN - 3G
Hướng dẫn Dang ky 3G Mobifone hoặc 3G Vinaphone.
Bột nghệ cho sức khỏe. Tỏi đen cho sức khỏe game thủ. Chúc các bạn vui vẻ.

Giới thiệu

Website Website mienphitaigame.com của chúng tôi cho phép các bạn có thể tham gia tải game miễn phí một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những Game miễn phí cho điện thoại để các bạn có thể tai game mien phi cho dien thoai những trò chơi hot nhất. Đây là một lời tri ân của chúng tôi đối với những người đã ủng hộ chúng tôi phát triển các trò chơi trong thời gian qua. Chúng tôi xin chúc các bạn tai game mien phi sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Dang ky 3G Viettel: Sử dụng 3G Viettel để tải game miễn phí
Tai game ai la trieu phu: Trò chơi trí tuệ
Tai game Pikachu: Game Pikachu hấp dẫn