Cờ Vua 3D

A Trillion Games Ltd
Tải miễn phí

250.000+ lượt tải
Tác dụng của tinh bột nghệ với sức khỏe Game thủ.

Tải Game cờ Vua 3D cho Mobile tại liên kết sau đây:

icon down Đào vàngTải về .JAR

Trò chơi cờ vua được thế giới luôn đánh giá là trò chơi trí tuệ với các cuộc đấu trí thực sự kinh điển. Ở Việt Nam có thể nhắc đến kỳ thủ Lê Quang Liêm – Một trong những Game thủ hàng đầu trong làng cờ vua thế giới với hệ số Elo ~2700. Đây có thể nói là một con số kỷ lục. Nếu như bạn mong muốn có được số điểm Elo cao như của Lê Quang Liêm, hãy trải nghiệm với trò chơi cờ Vua 3D và tập luyện nó hằng ngày.

co vua

Trò chơi phiên bản 3D này hấp dẫn ở chỗ, giao diện rất bắt mắt, và có rất nhiều thế hay cho các bạn tập luyện. Bạn có thể luyện tập từ trình độ Beginer cho đến Pro, Master,… vì vậy các bạn không sợ khi phải phải giao đấu ngay với người có trình độ cao cấp.

Có 3 theme cho các bạn lựa chọn. Mình thì thích màu tối để cho dễ nhìn. Trên đây là thế chiếu tướng trong cờ Vua Offline.

Tải Game cờ vua 3D về ngay miễn phí cho điện thoại tại liên kết sau: icon down Đào vàngTải về .JAR

Có 3 cách để tải Game miễn phí thông qua:
- Wifi
- ADSL LAN - 3G
Hướng dẫn Dang ky 3G Mobifone hoặc 3G Vinaphone.
Bột nghệ cho sức khỏe. Tỏi đen cho sức khỏe game thủ. Chúc các bạn vui vẻ.

Giới thiệu

Website Website mienphitaigame.com của chúng tôi cho phép các bạn có thể tham gia tải game miễn phí một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những Game miễn phí cho điện thoại để các bạn có thể tai game mien phi cho dien thoai những trò chơi hot nhất. Đây là một lời tri ân của chúng tôi đối với những người đã ủng hộ chúng tôi phát triển các trò chơi trong thời gian qua. Chúng tôi xin chúc các bạn tai game mien phi sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Dang ky 3G Viettel: Sử dụng 3G Viettel để tải game miễn phí
Tai game ai la trieu phu: Trò chơi trí tuệ
Tai game Pikachu: Game Pikachu hấp dẫn